khemtis logo
The Best Proposition
“คานหลาว ภูหมอก” ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา
เที่ยวควนคานหลาวไปกับ “คานหลาว ภูหมอก” ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ควนคานหลาว (Khan Lao Phu Mork) อีกจุดเช็คอินล่าหมอกของภาคใต้ สถานที่ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมมากางเต็นท์เพื่อรอชมทะเลหมอก

Read More »
Khemtis Travel

อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe) รีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ

หลีเป๊ะ (Ananya Lipe) รีสอร์ทสุดหรูที่ดีที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ
Share:

อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe) เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ ที่พักมีความหรูหราและสะดวกสบายแก่ผู้เข้าพักด้วยห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงาม 67 ห้อง พร้อมทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และทิวทัศน์ที่สวยงามของน้ำทะเลสีฟ้าครามของทะเลอันดามัน ห้องพักมีการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและกว้างขวางพร้อมระเบียงหรือเฉลียงส่วนตัว ผู้เข้าพักสามารถเลือกห้องพักได้หลากหลาย รวมถึงห้องดีลักซ์พูลแอคเซส ห้องจากุซซี่สวีท และห้องอนัญญาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงาม รีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ มากมาย เช่น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่สวยงาม ฟิตเนส สปา และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ รีสอร์ทยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมาย เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือคายัค และเล่นแพดเดิลบอร์ดแบบยืน

อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe) ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ซึ่งหนึ่งในชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ อีกทั้งยังขึ้นชื่อเรื่องน้ำทะเลใสและหาดทรายขาวอีกด้วย นอกจากนี้ ผู้เข้าพักยังสามารถสำรวจตลาด ร้านค้า และร้านอาหารในท้องถิ่นโดยการเดินระยะสั้นๆ ไปยังถนนคนเดินได้ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท จึงเป็นตัวเลือกที่ดีและสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่หรูหราและน่าจดจำบนเกาะหลีเป๊ะ

Table of contents

ประเภทห้องพักของโรงแรม

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

IMG 3403 Custom

ดีลักซ์ พูล แอคเซส ประตูด้านหลังห้องพักเมื่อคุณเปิดออกไปก็จะพบกับสระว่ายน้ำของรีสอร์ท มีระเบียงส่วนตัวพร้อมเก้าอี้นั่งเล่นให้ได้ สามารถพักผ่อนและผ่อนคลายในบรรยากาศที่สงบ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Deluxe Pool Access

ดีลักซ์ พูล วิว (Deluxe Pool View)

IMG 3425 Custom 1

ดีลักซ์ พูล วิว ห้องพักวิวเหนือสระว่ายน้ำ สามารถมองเห็นวิวสระว่ายนน้ำสีฟ้าได้อย่างชัดเจนจากระเบียงห้อง พร้อมด้วยความสะดวกสบายต่างๆ เป็นพื้นที่แสนสบายให้ความรู้สึกผ่อนคลาย~

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Deluxe Pool View

แฟมิลี สวีท พาโนรามา วิว (Family Suite Panoramic View)

4C5A7924 Custom

แฟมิลี สวีท พาโนรามา วิว เป็นห้องอันเงียบสงบพร้อมวิวแบบพาโนรามา ห้องพักสำหรับครอบครัวพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว มีระเบียงที่กว้างใหญ่พร้อมวิวทิวทัศน์ทะเล เหมาะสำหรับการอาบแดด

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Family Suite Panoramic View

แฟมิลี่ สวีท พูล แอคเซส (Family Suite Pool Access)

LINE ALBUM ห้องตึก3อนัญญา ๒๑๑๐๓๐ 2 0 Custom

ห้อง แฟมิลี่ สวีท พูล แอคเซส เหมาะสำหรับครอบครัวที่ต้องการสนุกสนานไปกับการเล่นน้ำ ห้องพักกว้างขวางสำหรับครอบครัว พร้อมพื้นที่เพิ่มเติมที่ระเบียง เพียงไม่กี่ก้าวก็ถึงสระว่ายน้ำ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Family Suite Pool Access

แฟมิลีสวีทวิวสระว่ายน้ำ (Family Suite Pool View)

DSC 8397

ห้อง แฟมิลีสวีทวิวสระว่ายน้ำ ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะโดยคำนึงถึงความต้องการของครอบครัวที่เดินทางพร้อมเด็กหรือวัยรุ่นอย่างเต็มที่ เพื่อการพักผ่อนที่สนุกสนานและสะดวกสบายที่สุด

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Family Suite Pool View

ฮันนีมูนสวีทซีวิว (Honeymoon Suite Sea View)

4C5A2827 Custom

ห้อง ฮันนีมูนสวีทซีวิว พร้อมวิวทะเล เป็นห้องพักออกแบบมาเฉพาะสำหรับคู่รัก มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อรองรับความต้องการของคู่รัก การตกแต่งที่โรแมนติกสวยงาม เหมาะสำหรับการฮันนีมูน

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Honeymoon Suite Sea View

รอยัลสวีทซีวิว (Royal Suite Sea View)

Royal Suite Sea View 16

ห้อง รอยัลสวีทซีวิว พร้อมวิวทะเล เป็นห้องพักที่หรูหราและกว้างขวางที่สุดของรีสอร์ท ห้องพักได้รับการออกแบบเพื่อมอบความสะดวกสบายและความหรูหราในระดับสูงสุด

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Royal Suite Sea View


บริการส่วนห้องอาหาร

อนัญญา หลีเป๊ะ มีบริการอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลายให้ลูกค้าได้เลือกตามความต้องการ ทั้งอาหารสไตล์ยุโรป อาหารไทย อาหารญี่ปุ่น และสถานที่พักผ่อนในยามค่ำคืนที่เหมาะสำหรับมื้อค่ำและการดื่มที่เรียบง่ายและสบายตาในบรรยากาศหน้าหาด

Lagoon Bar

DSC 1822 1

Lagoon Bar หรือบาร์กลางน้ำ ตั้งอยู่ท่ามกลางสระว่ายน้ำที่อนัญญาหลีเป๊ะรีสอร์ท มอบบริการเครื่องดื่มที่หลากหลายประเภทในบรรยากาศเย็นชิว ทั้งในช่วงกลางวันและกลางคืนที่มีแสงไฟสวยงาม คุณสามารถนั่งรับประทานเครื่องดื่มเย็นๆในสระว่ายน้ำหลังห้องพักของคุณได้ รับประกันความสวยงามและความสะดวกสบายเพื่อให้คุณได้ถ่ายรูปเช็คอินในทุกมุมที่งดงาม

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Lagoon Bar

Sugoi Teppanyaki

ร้านอาหารญี่ปุ่น Sugoi Teppanyaki บนเกาะหลีเป๊ะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งแรกที่เปิดให้บริการบนเกาะหลีเป๊ะ ร้านนี้มีบรรยากาศตกแต่งสไตล์ญี่ปุ่นที่เป็นสบายๆ และตั้งอยู่ริมหาด ที่นี่คุณสามารถรับประทานอาหารพร้อมชมวิวทะเลของหาดพัทยาได้ รับประกันความสดใหม่ของวัตถุดิบที่ใช้ทุกวัน รายการอาหารถูกปรุงสุกและสะอาด พร้อมกับการบริการโดยเชฟระดับมืออาชีพที่เข้าใจวิธีการทำอาหารอย่างดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นซาชิมิ เทปันยากิ ซูชิ หรือมากิโรล คุณจะพบกับรสชาติที่อร่อยและราคาไม่แพง สถานที่นี้เหมาะกับการเดินทางมาทานอาหารเป็นครอบครัว ร้านอาหารญี่ปุ่นสดๆที่ Sugoi Teppanyaki จะไม่ทำให้คุณผิดหวัง

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Sugoi Teppanyaki

Steak House

ร้านอาหาร The Steak House บนเกาะหลีเป๊ะเป็นร้านอาหารติดริมหาดพัทยาที่มีบรรยากาศดีและการตกแต่งหรูหรา ที่นี่เหมาะสำหรับการนั่งสนุกจิบเครื่องดื่มเย็นๆ ในช่วงเวลาตอนเย็นถึงค่ำ ร้านนี้ยังมีเมนูอาหารหลากหลายที่น่าสนใจ เป็นร้านที่แนะนำเฉพาะเมนูสเต๊กน้ำต่างๆ เช่น สเต๊กเนื้อแองกัส สเต๊กหมูเนื้อนุ่ม แฮมเบอร์เกอร์ สปาเก็ตตี้ และพิซซ่าหลากหลายชนิด ร้านอาหารนี้เหมาะสำหรับทุกเพศทุกวัยไม่ว่าจะเป็นกลุ่มเพื่อนหรือครอบครัว แน่นอนว่าคุณจะไม่ผิดหวังเมื่อเลือกมาทานที่ร้านอาหาร The Steak House ที่ตั้งอยู่ใกล้ถนนคนเดินเกาะหลีเป๊ะ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Steak House

Art Beach Club

อาร์ทบีชคลับ (Art Beach Club) ขอเชิญคุณมาร่วมสัมผัสความบรรเทิงบนหาดทรายริมทะเลสุดชิวที่หน้าหาดพัทยา ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกิจกรรมควงไฟที่มีความตื่นเต้นมากๆ และได้ยินเสียงเพลงจากบูทีเจ และนักร้องพร้อมวงแบรนด์ที่มาพร้อมกับความบรรเทิงสุดพิเศษสำหรับคุณ ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายรวมถึงร้านอาหารและบาร์ สระว่ายน้ำ และห้องอาหารที่ให้บริการอาหารไทยต้นตำรับที่อร่อยและหลากหลาย รวมถึงอาหารนานาชาติที่เป็นจานโปรด นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มหลากหลายประเภท และอาหารจานหลักและอาหารทานเล่นที่มีให้บริการลูกค้าทุกท่านอีกด้วย คุณสามารถนั่งดื่มหรือรับประทานอาหารได้ทั้งในชั้นบนที่มองเห็นวิวทะเลกว้างๆ และในชั้นล่างที่อยู่ใกล้กับสระน้ำ มาร่วมเช็คอินที่อาร์ทบีชคลับไม่พลาดเลยค่ะ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Art Beach Club

Sky Bar

สกายบาร์ ที่ตั้งอยู่บนดาดฟ้าเป็นบาร์ที่มีบรรยากาศโรแมนติกและเงียบสงบสำหรับการพักผ่อน สกายบาร์ตั้งอยู่ที่ชั้น 2 ของห้องอาหารพัทยา ซึ่งมองเห็นวิวทะเลของหาดพัทยาได้ถึง 180 องศา ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมบริการแก่ท่าน เช่น จอโปรเจคเตอร์ (พร้อมติดตั้ง) และคาราโอเกะ (พร้อมติดตั้ง) รวมถึงเครื่องเสียงที่ครบครัน ที่สวยและโดดเด่นไม่เหมือนใคร สกายบาร์มีบรรยากาศสวยโปร่งโล่งพร้อมรับบรรยากาศที่ดีและลมทะเลเย็นสบาย นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำที่สามารถพบเห็นได้จากบาร์ด้วย

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Sky Bar

Pattaya Restaurant

ห้องอาหารพัทยาเป็นห้องอาหารหลักที่มีอยู่ใน อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ทางเรามีบริการอาหารคาวทั้งไทย ฝรั่ง และของหวาน โดยเชฟระดับมืออาชีพที่ให้ความสำคัญกับวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน นอกจากนี้ในตอนเช้ายังมีบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าที่ดีที่สุดสำหรับท่านที่ต้องการชิมอาหารหลากหลาย สามารถตักได้ไม่อั้นไม่ว่าจะเป็นสลัด ข้าวมันไก่ โรตีน้ำแกง และชาชักที่ขึ้นชื่อ หากท่านพักที่อนัญญา หลีเป๊ะ ท่านจะได้สัมผัสความอร่อยทั้งในบุฟเฟ่ต์อาหารเช้าและการเปิดบริการของครัวที่ให้บริการตลอดจนถึงค่ำ ท่านจะได้รับความอิ่มอร่อยและพร้อมที่จะนอนหลับด้วยความพึงพอใจ

อ่านเพิ่มเติมได้ที่ : Pattaya Restaurant


สิ่งอำนวยความสะดวก

นวดแผนไทยเพื่อสุขภาพ

เรามีบริการนวดแผนไทยและนวดเพื่อสุขภาพเปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 20.00 น. ทางเรามีบริการนวดที่ครบทุกประเภท เช่น AuthenticThai Massage, Foot Massage, Head&Shoutder Massage, Coconut Oil Massage, Aloe Vera Massage, Aromatherapy Massage หากคุณรู้สึกเหนื่อยล้าหลังจากการเดินทางหรือกิจกรรมดำน้ำ หรือต้องการการนวดเพื่อผ่อนคลายพร้อมสัมผัสบรรยากาศริมทะเล ทางเราพร้อมที่จะให้บริการท่านทุกคน

ห้องออกกำลังกายสำหรับคนรักสุขภาพ

สำหรับท่านที่รักการออกกำลังกาย ทางเรามีฟิตเนสที่ให้บริการสำหรับผู้เข้าพักทุกคนค่ะ ที่เราเรียกว่า “ฟิตเนสของ อนัญญา หลีเป๊ะ” เรามีอุปกรณ์และเครื่องเล่นที่หลากหลายที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ และพร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 21.00 น. ท่านสามารถมาออกกำลังกายและฝึกฟิตเนสได้ตลอดวัน

คิดส์คลับ สถานที่รวมกิจกรรมสำหรับเด็กๆ

4C5A1904 Custom

คิดส์ คลับ เป็นสถานที่ที่เด็กๆ สามารถเข้าร่วมกิจกรรมที่หลากหลายเพื่อพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ในช่วงวันหยุดพักผ่อนที่สนุกและจะไม่ลืมไปตลอด คิดส์คลับสำหรับเด็กๆ มีเกมส์ เครื่องเล่น และของเล่นต่างๆให้เด็กๆ ที่มาพักกับเราได้สนุกสนานและปล่อยพลังอย่างเต็มที่ พร้อมให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 09.00 น. ถึง 21.00 น. ท่านสามารถพาเด็กๆ มาเพลิดเพลินกับกิจกรรมในคิดส์คลับได้เต็มที่

ร้านของฝาก (Souvenir Shop)

raw cashews nuts marble background Custom

เมื่อมาท่องเที่ยวสิ่งที่ต้องติดมือกลับไปก็คือของฝาก มาภาคใต้สถานที่ซื้อของฝากที่ต้องนึกถึงก็คือ “ตลาดกิมหยง” ทางเราได้ยกตลาดกิมหยงมาอยู่ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ให้ท่านแล้ว ร้านขายของฝากของเรามีทั้งอาหารแห้ง ขนมทานเล่น และของที่ระลึกมากมาย พร้อมให้บริการทุกวัน ตั้งเต่เวลา 09.00 น. ถึง 20.00 น.


สถานที่ประชุมและจัดเลี้ยงของ “อนัญญา หลีเป๊ะ”

อาร์ทบีชคลับ (Art Beach Club)

อาร์ทบีชคลับ (Art Beach Club) เป็นพื้นที่ในการประชุมกลางแจ้งของอนัญญาหลีเป๊ะ ตั้งอยู่ติดกับทะเลซึ่งสร้างบรรยากาศที่ดีและนำสู่ประสบการณ์ที่ลงตัว ท่านสามารถสัมผัสลมทะเลร่มรื่นที่นี่ ที่ล้อมรอบสระว่ายน้ำทรงสามเหลี่ยมที่เป็นเอกลักษณ์และบาร์กลางน้ำที่มีเครื่องดื่มให้เลือกทุกประเภท สถานที่สวยงามเดียวบนเกาะหลีเป๊ะที่มีพื้นที่กว้างขวาง ประทับใจและสบายตาตั้งแต่เมื่อแรกที่ท่านสัมผัส

ห้องอาหารพัทยา (Pattaya Reataurant)

ห้องอาหารพัทยา (Pattaya Reataurant) ที่ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe)ไม่เพียงเป็นสถานที่ให้บริการอาหารเท่านั้น แต่ยังเป็นสถานที่ที่สามารถใช้เป็นพื้นที่จัดประชุมได้อีกด้วย ที่ห้องอาหารพัทยาของเรามีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โต๊ะและเก้าอี้สำหรับประชุม การเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตผ่าน WiFi, น้ำดื่ม, อาหารว่าง, ชาและกาแฟ นอกจากนี้ยังสามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์เพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการประชุมของท่านได้ โปรดแจ้งให้ทางโรงแรมทราบ ทางเราพร้อมให้บริการท่านอย่างเต็มที่

Sky Bar

Sky Bar ดาดฟ้าบรรยากาศดีสุดโรแมนติกตั้งอยู่บริเวณชั้น 2 ของห้องอาหารพัทยา มาพร้อมกับวิวทะเลหาดพัทยาที่สามารถมองเห็นได้ถึง 180 องศาเลยทีเดียว พบกับสิ่งอำนวยความสะดวกที่เราพร้อมบริการแก่ท่าน ไม่ว่าจะเป็น จอโปรเจคเตอร์ (พร้อมติดตั้ง) คาราโอเกะ (พร้อมติดตั้ง) เครื่องเสียงครบครัน สวยโดดเด่นไม่เหมือนใคร สวยโปร่งโล่งพร้อมรับบรรยากาศดีๆและลมทะเลเย็นสบาย มองลงไปพบกับสระว่ายน้ำ

โลบบี้ฟร้อน (Lobby Front)

DSC 2894

โลบบี้ฟร้อน (Lobby Front) ตั้งอยู่ใจกลางสถานที่ที่เรียกว่าคลาวด์แอร์ ใน อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นที่สุดของความโรแมนติก และมองเห็นพื้นที่ตั้งแต่ล็อบบี้ด้านหน้าจนถึงชายหาดที่หน้ารีสอร์ท ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่นโต๊ะเก้าอี้ อินเตอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) น้ำดื่ม อาหารว่าง ชา กาแฟ และยังสามารถติดตั้งโปรเจคเตอร์เพิ่มเติมเพื่อความสะดวกในการประชุมได้อีกด้วย หากท่านต้องการใช้บริการโปรดแจ้งให้ทางโรงแรมทราบ ทางเราพร้อมที่จะให้บริการ

บอร์ดรูม (Board Room)

ห้องประชุมหลักหรือ “บอร์ดรูม (Board Room)” ตั้งอยู่ที่ชั้น 3 ของอาคารกิจกรรมในอนัญญา หลีเป๊ะ มีความเป็นทางการและเหมาะสำหรับการประชุมสัมมนา ที่นี่มีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการทำงาน เช่น จอโปรเจคเตอร์ (พร้อมติดตั้ง) ไวท์บอร์ด อินเตอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ทีวี ปลั๊กไฟ เครื่องปรับอากาศ อุปกรณ์ไมค์สำหรับการประชุม น้ำดื่มและของว่างให้บริการอีกทั้งสามารถรองรับผู้เข้าประชุมได้ไม่เกิน 30 คน ห้องประชุมนี้เหมาะสำหรับการประชุมสัมมนาและกิจกรรมทางธุรกิจอื่นๆ


กิจกรรมจากโรงแรม

Special Events

DSC 3822

ลานกลางแจ้งริมสระว่ายน้ำหลักที่ให้บริการโดย อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe) เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับการจัดกิจกรรมพิเศษต่างๆ ที่จะมอบประสบการณ์ที่น่าจดจำให้กับผู้เข้าร่วม ไม่ว่าจะเป็นการจัดกาล่าดินเนอร์ในวันปีใหม่หรือคอนเสิร์ตอื่นๆ ที่สร้างความบันเทิงและความสนุกสนานให้กับผู้ร่วมงาน ทางรีสอร์ทมีสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งในการให้บริการอาหารและห้องน้ำที่เพียงพอต่อทุกท่าน กิจกรรมพิเศษจะมีตลอดทั้งปี และสามารถติดตามข้อมูลและอัพเดตเพิ่มเติมได้ทางเว็บไซต์และโซเชียลมีเดียต่างๆ ของ อนัญญา หลีเป๊ะ (Ananya Lipe)

ดินเนอร์ใต้แสงเทียน

4C5A5455 Custom

เกาะหลีเป๊ะเป็นสวรรค์เขตร้อนที่ตั้งอยู่ในทะเลอันดามัน มันเป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก และ Ananya Hotel ซึ่งเป็นโรงแรมระดับ 5 ดาวที่ตั้งอยู่บนเกาะ มอบบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับอาหารค่ำใต้แสงเทียน

พระอาทิตย์ตก Sunset Time

4C5A8364 Custom

ชื่นชมบรรยากาศสุดแสนโรแมนติกกับการชมพระอาทิตย์ตกริมหาดหน้ารีสอร์ทอนัญญาหลีเป๊ะ ที่รับประกันความสวยงามของพระอาทิตย์ที่กำลังจะลับลงไปประจบกับพื้นผิวน้ำ เป็นประสบการณ์ที่ไม่ควรพลาดเมื่อชมพระอาทิตย์ตก ท่านสามารถเลือกที่จะชมได้ทั้งในบริเวณหาดและบนเรือยอร์ช ราคาเพียง 999 บาทต่อท่าน

กิจกรรม เก็บขยะ เกาหลีเป๊ะ

กิจกรรม เก็บขยะ เกาหลีเป๊ะ

กิจกรรม “เก็บขยะ เกาะหลีเป๊ะ” เป็นจุดหมายปลายทางที่สำคัญสำหรับนักท่องเที่ยวที่มีความสวยงามทั้งใต้น้ำและบนชายหาด โดดเด่นกับชายหาดที่เป็นอันดับ 6 ใน “World’s 20 most beautiful beaches” ตามบทความจากหนังสือพิมพ์ “Daily Star” ของประเทศอังกฤษ มันเป็นเกาะที่เงียบสงบและเต็มไปด้วยสัตว์ทะเลที่มีความสำคัญ อย่างเช่นปลาการ์ตูนที่มีจำนวนน้อยและอาศัยอยู่ในดอกไม้ทะเลเท่านั้น และที่สำคัญอีกอันหนึ่งคือ “กัลปังหา” และ “ปะการังเขากวาง” ซึ่งเป็นจุดดำน้ำที่มีขนาดใหญ่และอุดมสมบูรณ์ในทะเล ถือเป็นจุดดำน้ำที่สำคัญอันดับต้นๆของประเทศไทย อย่างไรก็ตาม เกาะหลีเป๊ะห่างจากความวุ่นวายในเมืองไปกว่า 67 กิโลเมตร แต่จำนวนผู้เข้าชมเกาะเพิ่มมากขึ้นทุกปี และต้องระมัดระวังไม่ให้ประเด็นขยะเป็นปัญหาที่รุนแรงมากขึ้นเช่นกัน

ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

GOPR0194 Website

หลีเป๊ะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่นักท่องเที่ยวทุกคนต้องมาสัมผัสอย่างน้อยครั้งในการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ โปรแกรมดำน้ำที่น่าสนใจและงดงามคือทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ คุณจะได้ชื่นชมความงดงามใต้ท้องทะเลเกาะหลีเป๊ะ โดยนั่งเรือและถ่ายภาพที่ดำน้ำเพื่อเข้าสัมผัสกับโลกใต้ท้องทะเล คุณสามารถชมปลานีโมและปลาหายากต่างๆได้ หากคุณสนใจ คุณสามารถติดต่อและจองเรือได้โดยตรงกับทางรีสอร์ท โปรแกรมดำน้ำเป็นที่นิยมอันดับต้นๆที่จะพาคุณไปสู่เขตไฮไลท์ต่างๆของเกาะหลีเป๊ะ

คายัค หลีเป๊ะ (Kayaking)

คายัค หลีเป๊ะ (Kayaking) เกาะหลีเป๊ะ

กิจกรรม “พายเรือคายัค” เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากในเกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้ที่หลงใหลในการพายคายัค คุณต้องไม่พลาดที่จะมาสนุกกับกิจกรรมนี้รอบๆ เกาะหลีเป๊ะ การพายคายัคช่วยให้คุณสัมผัสกับธรรมชาติอย่างใกล้ชิดและสร้างความท้าทายให้กับตัวคุณเอง

ตักบาตร เกาะหลีเป๊ะ (Merit With the Monk)

ตักบาตร เกาะหลีเป๊ะ (Merit With the Monk)

“การตักบาตร” เป็นประเพณีที่มีมาตั้งแต่สมัยพุทธกาลแล้ว ในปฏิบัติการทางศาสนาพุทธ เมื่อถึงเวลาเช้า พระภิกษุจะถือบาตรออกไปบิณฑบาต เพื่อรับอาหารหรืออื่นๆ ตามหมู่บ้าน ผู้คนที่เข้าร่วมกิจกรรมตักบาตรจะนำของทำทานต่างๆ เช่น ข้าว อาหารแห้งมาถวายแด่พระเจ้า


ข้อมูลการติดต่อ