khemtis logo
The Best Proposition
“เกาะหลีเป๊ะ” จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน~
แนะนำ “เกาะหลีเป๊ะ” จุดหมายปลายทางแห่งการพักผ่อน~

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะที่สวยงามกับ ทัวร์ 3 วัน 2 คืน เต็มที่กับการพักผ่อนที่รีสอร์ทสุดหรู ในปี 2566 ขายดีที่สุด บริการฟรี รถรับส่ง สนามบินหาดใหญ่

Read More »
Khemtis Travel

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับ ที่พักติดทะเลหลีเป๊ะ

3 วัน 2 คืน กับ ที่พักติดทะเลหลีเป๊ะ
Share:

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับ ที่พักติดทะเลหลีเป๊ะ สิ่งสำคัญอันดับแรกที่ควรพิจารณาคือที่พักหรือโรงแรมที่จะไปพักค้างแรมว่าดีหรือไม่ มีมาตรฐานที่เหมาะสมหรือไม่ และทำเลที่พักเป็นอย่างไรสะดวกต่อการเดินทางหรือไม่ นั่นเป็นสิ่งสำคัญที่คนหลายๆ คนที่จะไปหลีเป๊ะต้องคำนึงถึง

สำหรับการเลือกที่พักที่ดีในหลีเป๊ะ คุณสามารถพิจารณาได้ดังนี้

 1. ทำเลที่ตั้ง: ค้นหาที่พักที่มีทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบาย ใกล้ชายหาดหรือทะเล เพื่อให้สามารถเดินทางไปท่องเที่ยวได้อย่างง่ายดาย
 2. ความสะดวกสบาย: ตรวจสอบสิ่งอำนวยความสะดวกภายในที่พักว่ามีสิ่งอำนวยความสะดวกที่คุณต้องการ เช่น ห้องพักที่สะอาด สิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ฯลฯ
 3. บริการและสิ่งอำนวยความสะดวกเสริม: ตรวจสอบว่าโรงแรมมีบริการเสริมที่น่าสนใจเช่น สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร สปา หรืออื่นๆ เพื่อให้คุณสามารถพักผ่อนและสนุกได้อย่างครบวงจรในที่เดียว
 4. รีวิวและคะแนนจากผู้เข้าพักก่อนหน้า: อ่านรีวิวและคะแนนจากผู้เข้าพักก่อนหน้าเพื่อได้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคุณภาพและประสบการณ์การพักของที่พักนั้น
 5. ราคา: พิจารณางบประมาณที่คุณสามารถใช้ได้และเปรียบเทียบราคาของที่พักที่คุณสนใจเพื่อหาตัวเลือกที่เหมาะสมที่สุด

แพ็คเกจทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน เป็นแพ็คเกจพิเศษที่จะพาคุณไปเที่ยวชมรอบๆ เกาะหลีเป๊ะ และดำน้ำชมปะการังดูปลาสวยงามพร้อมทั้งสัตว์น้ำอีกนานาชนิด ให้คุณเที่ยวกันแบบเต็มอิ่มจุใจในเวลา 3 วัน 2 คืน

ตารางเวลาและรายละเอียดของโปรแกรม ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน

วันแรก สนามบินหาดใหญ่ – ท่าเรือปากบารา – เกาะตะรุเตา – เกาะไข่ – เกาะหลีเป๊ะ

 • 08.30 น. รับที่ สนามบินหาดใหญ่ โดยรถตูแบบ join
 • 09.30 น. เดินทางออกจากสนามบินหาดใหญ่ ไปยังท่าเทียบเรือปากบารา ใช้เวลาประมาณ 1.30 ชม.
 • 11.00 น. ถึงท่าเรือ ปากบารา เตรียมลงเรือ สปีดโบ้ท แบบ join เดินทางไปยังเกาะตะรุเตา แวะสักการะศาล เจ้าพ่อตะรุเตา และเดินทางต่อ ไปยังเกาะไข่ ถ่ายรูป ซุ้มประตูหินธรรมชาติ สัญลักษณ์การท่องเที่ยว จังหวัดสตูล ประมาณ 15 นาที มุ่งหน้าต่อไปยังเกาะหลีเป๊ะ
 • 14.00 น. เดินทางถึงเกาะหลีเป๊ะ เข้าเช็คอินที่พัก ต้อนรับท่านด้วย Welcome drink พนักงานส่งท่านเข้าห้องพักและพักผ่อนตามอัธยาศัย

สำหรับวันที่สองจะแบ่งออกเป็น 2 แบบตามแต่ช่วงเวลา หรือ ฤดูกาล

กรณีที่ 1 ช่วง High season ออกทริปดําน้ำดูปะการังโซนใน (เกาะหินงาม ร่องน้ำจาบัง เกาะยาง เกาะราวี เกาะอาดัง)

กรณีที่ 2 ช่วง Low season ออกทริปดําน้ำดูปะการังโซนตะวันออก (เกาะกระ กองหินขาว เกาะอาดัง อ่าวแม่หม้าย อ่าวตะเพียน เกาะตาลัง)

 • 08.00 น. รับประทานอาหารเช้า
 • 09.00 น. เตรียมสัมภาระของใช้ส่วนตัว เพื่อออกไปสัมผัสความสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน 
 • 09.30 น. เดินทางโดยเรือหางยาวแบบ join ไป ชมปะการังอ่อนเจ็ดสีบริเวณ ร่องน้ำจาบัง จุดดูปะการังน้ำตื้น หาดหินสีดําที่ธรรมชาติ และเดินทางอ่าวสอง เกาะอาดัง-ราวี พบหอยมือเสือมากมายหลากหลายสี
 • 16.00 น. เดินทางกลับที่พัก (พักผ่อนตามอัธยาศัย)
 • 08.00 น. รับประทานอาหารเช้า
 • 09.00 น. เตรียมสัมภาระของใช้ส่วนตัว เพื่อออกไปสัมผัสความสวยงามใต้ท้องทะเลอันดามัน
 • 09.30 น. เดินทางโดยเรือหางยาวแบบ join ไป ชมปะการังอ่อนเจ็ดสีบริเวณ ร่องน้ำจาบัง จุดปะการังน้ำตื้น หาดหินสีดําที่ธรรมชาติ และ เดินทางอ่าวสอง เกาะอาดัง-ราวี พบหอยมือเสือมากมายหลากหลายสี
 • 16.00 น. เดินทางกลับที่พัก (พักผ่อนตามอัธยาศัย)

วันที่สาม เดินทางกลับ เกาะหลีเป๊ะ – ท่าเรือปากบารา – สนามบินหาดใหญ่

 • 08.00 น. รับประทานอาหารเช้า แบบบุฟเฟ่ต์ ณ ห้องอาหาร อาคิรา 
 • 09.00 น. เก็บสัมภาระ เตรียมตัวเช็คเอ้าท์ เพื่อออกเดินทางไปยังท่าเรือปากบารา เวลา 09.30 น.
 • 11.00 น. รถตู้แบบ join รอรับท่าน ที่ท่าเรือปากบารา 
 • (แวะซื้อของฝากพื้นเมือง)
 • 11.30 น. เดินทางจากท่าเรือปากบาราไปยังสนามบินหาดใหญ่

***โปรแกรมอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสมขึ้นอยู่กับสภาพอากาศและความปลอดภัยเป็นหลัก***

โปรดทราบว่าโปรแกรมท่องเที่ยวอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามสภาพอากาศและเงื่อนไขความปลอดภัย เพื่อให้เป็นไปตามมาตรฐานและรักษาความปลอดภัยของผู้เข้าร่วมทริป การเปลี่ยนแปลงอาจเกิดขึ้นในเวลาทันทีหรือที่สถานที่หรือกิจกรรมต่างๆ จึงขอให้ท่านอัพเดตข้อมูลจากแหล่งข้อมูลที่เป็นทางการและปฏิบัติตามคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่ที่รับผิดชอบในทริปนี้ เพื่อความปลอดภัยและประสบการณ์ท่องเที่ยวที่ดีที่สุดสำหรับทุกท่าน

รายละเอียดของแพ็คเก็จ (สิ่งที่จะได้รับ)

 • ห้องพัก 3 วัน 2 คืน
 • รถรับ – ส่งสนามบินหาดใหญ่ – ท่าเรือปากบารา (เวลา 09.30 น. และ 11.30 น.)
 • เรือไป – กลับท่าเรือปากบารา – หลีเป๊ะ (เวลา 11.30 น. และ 13.30 น.)
 • อาหาร 3 มื้อ (เช้า 2 มื้อ และ กลางวัน 1 มื้อ)
 • ทริปดําน้ำตื้นโซนในหรือโซนนอกแบบจอยทัวร์ พร้อมอุปกรณ์
 • ประกันภัยการเดินทาง

8 ที่พักติดทะเล วิวสวย บรรยากาศดี

1.อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Akira Lipe Resort)

โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะเป็นรีสอร์ท 5 ดาว ตั้งอยู่ห่างจากทะเลในเมืองเกาะหลีเป๊ะประมาณ 650 เมตร ฝั่งหาดพัทยา การเดินทางไปยังชายหาดใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น โดยโรงแรมตั้งอยู่ติดกับหาด แต่ในช่วงน้ำลงเรือจะไม่สามารถเข้ามาจอดได้ จึงจำเป็นต้องเดินเพื่อเข้าสู่โรงแรม แต่ไม่ต้องกังวล เนื่องจากโรงแรมมีบริการขนกระเป๋าให้ นอกจากนี้ โรงแรมยังตั้งอยู่ใกล้กับถนนคนเดินหลีเป๊ะ (Walking Street) ทำให้สะดวกต่อการเดินทาง ช็อปปิ้ง ร้านอาหาร และการเที่ยวเล่นได้อย่างสบายๆ

โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะเป็นที่พักหลีเป๊ะที่มีบรรยากาศดีมากๆ โดยมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน เช่น สระว่ายน้ำที่ออกแบบอย่างดี มีสระว่ายน้ำจำนวน 3 สระ สวน ห้องออกกำลังกาย สโมสรสำหรับเด็ก และห้องสมุด ห้องพักและห้องสวีทอัพเกรดที่ทันสมัย ทุกห้องมีเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์จอแบน โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ตู้นิรภัยภายในห้องพัก ห้องน้ำในตัวพร้อมอ่างอาบน้ำหรือพื้นที่ฝักบัวแบบวอล์กอิน ชุดคลุมอาบน้ำ รองเท้าแตะ และเครื่องเป่าผม อีกทั้งยังมีอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ต์สำหรับผู้เข้าพักที่สามารถรับประทานได้ (ค่าอาหารเช้ารวมอยู่ในค่าห้องพักแล้ว) นอกจากนี้ เนื่องจากตัวโรงแรมตั้งอยู่ติดทะเลและใกล้กับถนนคนเดินหลีเป๊ะ (Walking Street) ทำให้สะดวกสำหรับการช็อปปิ้งและการท่องเที่ยว

2. อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท (Ananya Lipe Resort)

อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นโรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ที่ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทนี้มีห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย และทิวทัศน์ที่สวยงามของทะเลอันดามัน ห้องพักมีการตกแต่งแบบไทยร่วมสมัยและกว้างขวาง มีห้องดีลักซ์พูลแอคเซส ห้องจากุซซี่สวีท และห้องอนัญญาสวีทพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเลที่สวยงาม รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่างๆ เช่น สระว่ายน้ำอินฟินิตี้ที่สวยงาม ฟิตเนส สปา และร้านอาหารที่ให้บริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศ รีสอร์ทยังมีกิจกรรมกีฬาทางน้ำมากมาย เช่น ดำน้ำตื้น ดำน้ำลึก พายเรือคายัค และเล่นแพดเดิลบอร์ดแบบยืน อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดพัทยา ที่เป็นหนึ่งในชายหาดที่สวยงามและเงียบสงบที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ผู้เข้าพักสามารถสำรวจตลาด ร้านค้า และร้านอาหารในท้องถิ่นโดยการเดินระยะสั้นๆ ไปยังถนนคนเดินได้ อนัญญา หลีเป๊ะ รีสอร์ท เป็นตัวเลือกที่ดีและสมบูรณ์แบบสำหรับการพักผ่อนที่หรูหราและน่าจดจำบนเกาะหลีเป๊ะ

อ่านเพิ่มเติม:

3. ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort) เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ตั้งอยู่บนชายหาดซันไรส์ของเกาะหลีเป๊ะ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและเก๋ไก๋ธรรมชาติ มีบรรยากาศส่วนตัวที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวทุกประเภท และมีกิจกรรมมากมายเพื่อต้อนรับนักท่องเที่ยวที่มาเยือนเกาะหลีเป๊ะ

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่พักมากมาย เช่น สวน กีฬาทางน้ำ (มีเครื่องยนต์) บริการนวด สระว่ายน้ำกลางแจ้ง สัญญาณอินเตอร์เน็ต รูมเซอร์วิส ฯลฯ

อ่านเพิ่มเติม: ไอดีลลิค คอนเซปต์ รีสอร์ท (Idyllic Concept Resort)

4. มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ (Mali Sunrise Beach Resort)

มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ (Mali Sunrise Beach Resort) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ในตำบลคลองทรายขาว อำเภอเกาะหลีเป๊ะ จังหวัดสตูล รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดทรายขาวที่งดงามและเงียบสงบ มอบบรรยากาศที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายตลอดวัน

รีสอร์ทประกอบด้วยบังกะบุลและสวีทที่ออกแบบอย่างรอบคอบ แต่ละห้องมีเตียงขนาดใหญ่ ห้องน้ำที่สะดวกสบายและทันสมัย ตกแต่งด้วยสไตล์ที่งดงามและพื้นไม้ Merabow ที่สวยงาม พร้อมกับมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จัดเตรียมอย่างดีเพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าพัก

มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ (Mali Sunrise Beach Resort) มีร้านอาหารริมชายหาดที่มีสไตล์ทันสมัยให้บริการอาหารในบรรยากาศที่เป็นแบบแห่งพระอาทิตย์เช้าจริง คุณสามารถสัมผัสประสบการณ์การทานอาหารที่ผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมสวยงามของชายหาดได้ นอกจากนี้ คุณยังสามารถดื่มค็อกเทลล์ลาและสัมผัสบรรยากาศด้านหน้าทะเลใต้ร่มรื่นของต้นมะพร้าวหรือใต้ท้องฟ้าในความเย็นของกลางคืนบนเทอร์เรสแบบเปิดออกได้

อ่านเพิ่มเติม: มะลิ รีสอร์ท ซันไรซ์ (Mali Sunrise Beach Resort)

5. เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท (Serendipity Beach Resort)

Serendipity Beach Resort (เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะหลีเป๊ะ มีชายหาดส่วนตัวที่สวยงามพร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท รีสอร์ทยังมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารที่สั่งและบาร์ในสถานที่ และคุณสามารถเดินไปยังหาดซันไรส์ได้ในเวลาเพียง 5 นาที และเดินไปยังหาดพัทยาในเวลาเพียง 20 นาที นอกจากนี้ยังสามารถเดินทางไปช้อปปิ้งที่ถนนคนเดินในเวลาเพียง 15 นาที และไปยังท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ ซึ่งอยู่ห่างออกไปเพียง 90 เมตร

รีสอร์ทมีบังกะโลที่ออกแบบอย่างดีพร้อมระเบียงส่วนตัว ในบังกะโลมีพื้นที่นั่งเล่น ห้องน้ำส่วนตัวที่มีเครื่องเป่าผม โซฟา และตู้นิรภัย บังกะโลบางหลังยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวและวิวทะเล และรีสอร์ทมีบริการรูมเซอร์วิสสำหรับบริการอาหารเช้าในห้องพัก บริการนวดผ่อนคลาย และบริการกิจกรรมกีฬาทางน้ำต่างๆ ในสถานที่ ได้แก่ ดำน้ำตื้น พายเรือแคนนู และตกปลา

อ่านเพิ่มเติม: เซเรนดิพิตี้ บีช รีสอร์ท (Serendipity Beach Resort)

6. เดอะคลิฟ หลีเป๊ะ (The Cliff Lipe)

The Cliff Lipe (เดอะ คลิฟ หลีเป๊ะ) ตั้งอยู่บนหน้าผาที่สวยงามทางตะวันตกของเกาะหลีเป๊ะ รีสอร์ทมีห้องอาหารที่ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ ผู้เข้าพักสามารถดำน้ำตื้นและชื่นชมสิ่งมีชีวิตทางทะเล และแนวปะการังที่มีสีสันที่อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่ก้าว ที่พักยังมีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (WiFi) ฟรี

ห้องพักอุ่นสบายแต่ละห้องมีลานเฉลียงหรือลานระเบียง โทรทัศน์จอแบน พื้นที่นั่งเล่น และมินิบาร์ ทุกห้องมีห้องน้ำในตัวพร้อมเครื่องเป่าผมและเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี บางห้องมีกาต้มน้ำไฟฟ้า โต๊ะรับประทานอาหารกลางแจ้ง และอ่างสปา

ที่พักมีศูนย์บริการธุรกิจ รูมเซอร์วิส และลานระเบียงกลางแจ้งที่มีเฟอร์นิเจอร์ครบครัน ผู้เข้าพักสามารถติดต่อพนักงานของที่พักเพื่อนัดหมายกิจกรรมพายเรือแคนู

ที่พักตั้งอยู่ห่างจากทุ่นลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะเพียง 1 กิโลเมตร ห่างจากหาดพัทยาโดยใช้เวลาเดินเพียง 5 นาที และห่างจากถนนคนเดินหลีเป๊ะโดยใช้เวลาเดินเพียง 10 นาที

อ่านเพิ่มเติม: เดอะคลิฟ หลีเป๊ะ (The Cliff Lipe)

7. สวรรค์ ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Sawan Sunset Resort Koh Lipe)

สวรรค์ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Sawan Sunset Resort Koh Lipe) เป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงอย่างมากในเกาะหลีเป๊ะ ที่พักมีบรรยากาศเหมือนอยู่ในสวรรค์จริงๆ รีสอร์ทตั้งอยู่บนชายหาดที่สวยงามและมีวิวทะเลอันดามันที่งดงาม ห้องพักทุกห้องมีความกว้างขวางและตกแต่งอย่างสวยงาม นอกจากนี้ยังมีระเบียงหรือลานริมชายหาดให้นั่งพักผ่อนและชมวิวทะเลได้อย่างสะดวกสบาย สวรรค์ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะเป็นที่พักที่สร้างขึ้นเพื่อให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสความผ่อนคลายและความเป็นส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติที่งดงามของเกาะหลีเป๊ะ

อ่านเพิ่มเติม: สวรรค์ ซันเซ็ท รีสอร์ท เกาะหลีเป๊ะ (Sawan Sunset Resort Koh Lipe)

8. เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท (Asara Private Beach Resort)

เอสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท (Asara Private Beach Resort) เป็นรีสอร์ทที่ตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ติดชายหาดและตรงข้ามทะเล โดยในระยะที่เดินเพียง 3 นาทีคุณสามารถเดินไปยังชายหาดแสนสวยที่ชื่อ Sunset Beach และในระยะเดินเพียง 6 นาทีคุณสามารถเดินไปยังหาด Pattaya Beach ที่เป็นหาดที่เต็มไปด้วยความเพลิดเพลินและสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย

ที่พักที่เป็นส่วนตัวและเงียบสงบมีการตกแต่งอย่างสวยงาม มีห้องพักและสวีทให้เลือกหลากหลาย ทุกห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันเพื่อให้คุณมีความสะดวกสบายในการพักผ่อน รวมถึงอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรีในพื้นที่ส่วนกลางของรีสอร์ท

นอกจากนี้ รีสอร์ทยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เช่น บริการเช็คเอาท์แบบด่วน, บริการซักรีดและบริการซักรีดแห่งหนึ่ง เพื่อให้คุณมีประสบการณ์การพักผ่อนที่สะดวกสบายที่สุด นอกจากนี้ยังมีบริการรถรับส่งสนามบินให้บริการโดยมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมสำหรับบริการดังกล่าว

อ่านเพิ่มเติม: อสรา ไพรเวท บีช รีสอร์ท (Asara Private Beach Resort)