khemtis logo
The Best Proposition
“คานหลาว ภูหมอก” ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา
เที่ยวควนคานหลาวไปกับ “คานหลาว ภูหมอก” ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ควนคานหลาว (Khan Lao Phu Mork) อีกจุดเช็คอินล่าหมอกของภาคใต้ สถานที่ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมมากางเต็นท์เพื่อรอชมทะเลหมอก

Read More »
- khemtis travel -

เกี่ยวกับเรา

บริษัทมีใบอนุญาตถูกต้องของกรมการท่องเที่ยว
J CH6442

เกี่ยวกับบริษัทของเรา เข็มทิศ ทราเวล (Khemtis Travel)

เข็มทิศ ทราเวล (Khemtis Travel) เป็นชื่อหรือบริษัทที่ให้บริการทัวร์และจัดการเดินทาง หรือบริษัทที่ให้บริการท่องเที่ยว โดยอาจมีบริการรวมไว้ในที่เดียว เช่น จัดแพคเกจทัวร์, จัดห้องพัก, จัดการเดินทาง, เหมาสปี๊ดโบ๊ทเรือยอร์ช เป็นต้น สำหรับท่านที่มีความประสงค์เดินทางท่องเที่ยว พักผ่อนและแสวงหาความสุขในรูปแบบของการเปลี่ยนบรรยากาศเพื่อประสบการณ์ใหม่ความสนุกสนาน ความประทับใจในสถานทีที่ท่านเลือกที่จะให้รางวัลกับตัวท่านและครอบครัว คนที่รัก คนรู้ใจเข็มทิศ ทราเวล พร้อมให้บริการและให้การดูแลอย่างดีที่สุดด้วยความเอาใจใส่ดุจคนในครอบครัวเดียวกัน Khemtis Travel

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่รักการเดินทาง ท่องเที่ยว และกำลังวางแผนที่จะท่องเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ เราพร้อมที่จะช่วยคุณได้เต็มที่ โดยที่คุณไม่ต้องเสียเวลาในการเช็คราคา ที่เราได้รวบรวมแพ็คเกจทัวร์ที่คุ้มค่าและราคาถูก ไม่ว่าจะเป็นแพ็คเกจกรุ๊ปเหมาหรือกรุ๊ปสัมมนา ทัวร์ดูงาน และการจองห้องพัก และบริการรถเช่า ที่มีราคาพิเศษสำหรับคุณ เราทีมงานของ Khemtis Travel มีประสบการณ์มากกว่า 5 ปี และเรามั่นใจว่าจะให้คุณได้รับการดูแลที่ดีที่สุด มาร่วมเดินทางกับเรา Khemtis Travel เพื่อสัมผัสความสนุกและประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ!

สิ่งที่เราเชื่อมั่นและยึดถือมาโดยตลอด

ความซื่อสัตย์

เราเชื่อว่าความซื่อสัตย์เป็นรากฐานที่สำคัญในการดำเนินธุรกิจ ความซื่อสัตย์สร้างคุณภาพ และคุณภาพสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้า

ไม่มีอะไรที่สมบูรณ์แบบ

เราไม่เคยหยุดนิ่ง ความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาเว็บไซต์และบริการให้ดียิ่งๆ ขึ้นไปนั้นอยู่ในทีมงานของเราทุกๆ คน

บริการที่ดีเลิศเป็นสิ่งสำคัญ

เราทุ่มเทเพื่อที่จะให้บริการลูกค้าทุกๆ ท่านด้วยความรวดเร็ว, เป็นกันเอง และดีที่สุด

ทำไมต้อง! "เข็มทิศ ทราเวล (Khemtis Travel)"

เราไม่ขายทริป ถ้าเราไม่รู้จักสถานที่นั้นดีพอ ทุกทริปเราสำรวจเส้นทางเอง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้สิ่งที่ดีที่สุด

ถึงแม้ราคาเราจะแข่งขันได้ แต่เราไม่ลดคุณภาพ การเดินทาง อาหาร ที่พัก ทีมงาน เราจัดให้อัพเกรดกว่าคู่แข่งทุกรายละเอียด

ลูกค้าสามารถออกแบบการเดินทางได้เอง ไม่ต้องยึดติดตามเว็บไซต์ ต้องการตัด เพิ่มส่วนไหน เราทำให้คุณได้สบายๆ

การให้บริการลูกค้าให้ดีที่สุดคือเป้าหมายอันดับหนึ่งของเรา สำหรับเราแล้ว ไม่มีอะไรมากเกินไปหรือน้อยเกินไป และไม่มีอะไรที่เราจะไม่พยายามทำเพื่อลูกค้า นั่นก็เพราะเราตระหนักดีว่าความพึงพอใจของลูกค้าเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่สุดสำหรับความสำเร็จของบริษัทฯ

ติดตามข่าวสาร โปรโมชั่น Khemtis Travel

เพียงคุณกดติดตามเรา คุณก็จะสามารถรับโปรโมชั่นดีๆ จาก Khemtis Travel ได้ตลอดเวลา แบบไม่พลาด! เราจะมอบข้อมูลและข่าวสารท่องเที่ยวที่น่าตื่นเต้น เช่น ส่วนลดพิเศษ โปรโมชั่นพิเศษ และข้อเสนอสุดพิเศษอื่นๆ ให้กับคุณผ่านทางช่องทางติดตามของเรา อย่าพลาดโอกาสที่จะได้รับข้อมูลเด็ดๆ และเป็นคนแรกที่รับรู้ข่าวสารที่น่าตื่นเต้นจาก Khemtis Travel!