Social Media :
khemtis-เข็มทิศทราเวล

The Chic Lipe โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักราคาถูกสุดหรู

The chic lipe 

The chic lipe (เดอะชิคหลีเป๊ะ) โฮสเทลหลีเป๊ะสุดหรู ทีพักหลีเป๊ะราคาถูก อยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสมสำหรับการเดินทางและท่องเที่ยว มีห้องพักที่สวยงามและมีความสะดวกสบาย เช่น ห้องน้ำในห้อง ห้องอาหาร และมีสิ่งอำนวยสะดวกสบายพร้อมเครืองปรับอากาศ

เดอะชิคหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักราคาถูก

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ที่ตั้งของเกาะหลีเป๊ะ อยู่ที่ทะเลอันดามัน จ.สตูล ติดกับประเทศมาเลเซีย และมีระยะห่างจากท่าเรือปากบารา 62 กิโลเมตร (โดยประมาณ) พื้นที่บนเกาะหลีเป๊ะมีประมาณ 3 ตารางกิโลเมตร ประกอบไปด้วยรีสอร์ทมากมายหลาย 30-50 แห่ง กระจายทั่วทั้งเกาะ โดยเฉพาะริมชายหาดมีชื่อเสียงในด้านน้ำทะเลใส ปะการังสวย ในทุกๆ ปีจะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา เที่ยวหลีเป๊ะ จากทั่วทุกสารทิศสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการและผู้คนในเกาะเป็นอย่างมาก

หากพูดถึง “เกาะหลีเป๊ะ” คาดว่ามีน้อยคนที่จะไม่รู้จักเกาะหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ในจังหวัดสตูล นับว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ด้วยหาดทรายขาวนวลผสมกับทะเลใสสีฟ้า ดุจดั่งสวรรค์ ทำให้เป็นจุดหมายของนักท่องเที่ยวตลอดหลายปีที่ผ่านมา

ที่เกาะหลีเปล๊ะสามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศชาตอได้อย่างมากมายมหาศาล หาดทรายขาวนวลผสมกับทะเลใสสีฟ้า ดุจดั่งสวรรค์ ไม่แปลกใจที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจ รีวิวหลีเป๊ะ เป็นจำนวนมาก หากใครวางแผนไป เกาะหลีเป๊ะ และกำลังมองหา ที่พัก ราคาถูก บนเกาะ หลีเป๊ะ

เรา Khemtis Travel ขอแนะนำ The Chic Lipe โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักสุดแสนสบาย ตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายเป็น ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ 500 เมตร เดอะชิคหลีเป๊ะ มีให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

ที่พักมีเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีโต๊ะบริการทัวร์ และบริการรับฝากสัมภาระ มีบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ที่วิวดีที่สุดในเกาะหลีเป๊ะ โฮสเทลหลีเป๊ะชื่อดัง

เที่ยวหลีเป๊ะ กับเดอะชิคหลีเป๊ะ โฮลเทลหลีเป๊ะชื่อดัง เป็นที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ซึ่งตั้งอยู่ในความโรแมนติค, การพักผ่อนริมชายหาด, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของเกาะหลีเป๊ะ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้ และด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย โฮลเทลหลีเป๊ะ ชื่อดัง เป็นที่ พักหลีเป๊ะราคาถูก

ติดต่อเรา

  • 447 Moo 7 Koh Lipe, Koh Sarai Sub-district, Muang, Satun 91000 Thailand.
  • 090-7676-76 1-2
  • Office Hours 08.00 am. – 10.00 pm. (Thai time) E-mail : rsvn@thechiclipe.com
  • Website : www.thechiclipe.com

Related Blog & Article

akira lipe

เกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe)

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่กลางทะเลในจังหวัดสตูล อยู่ทางใต้ของเกาะอาดัง ห่างจากแผ่นดินจังหวัดสตู

Read More »
akira lipe

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับที่พักติดทะเลหลีเป๊ะระดับ 4 ดาว

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะนั้น จะเป็นการพาคุณไปเที่ยวชมรอบๆเกาะหลีเป๊ะและดำน้ำชมปะการังดูปลาสวยงาม

Read More »
ควนคานหลาว

เที่ยวควนคานหลาวไปกับ คานหลาว ภูหมอก (Khan Lao Phu Mork) ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ชมทะเลหมอกสวยๆ ที่ คานหลาว ภูหมอก รับลมหนาว ที่มีตลอดทั้งปี พักเบรกชีวิตที่รีบเร่ง ได้นั่งมองวิวสวย พลางจิบกาแฟเพลินๆ บรรยากาศพักผ่อนชิลๆ

Read More »
เกาะหลีเป๊ะ ความงดงามที่สัมผัสได้ทั้งบนดินและใต้น้ำ

เที่ยวหลีเป๊ะ (Lipe) จัดรีวิวทุกซอก ทุกมุม ไปหลีเป๊ะแบบมีแผน

เที่ยวหลีเป๊ะ ทะเลฝั่งอันดามัน ในจังหวัด สตูล หนึ่งในทะเล ภาคใต้ชื่อดังของไทย เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายท่าน ต้องไปสักครั้งในชีวิต

Read More »
เกาะหลีเป๊ะ ความงดงามที่สัมผัสได้ทั้งบนดินและใต้น้ำ

สัมผัสไอทะเล สายลม เเสงเเดด บน เรือยอร์ช สุด Exclusive ที่เเรกกลางเกาะหลีเป๊ะ (Lipe)

นั่ง เรือยอร์ช Vanora เติมพลังด้วยการพักผ่อน และดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดหรู ที่จะพาคุณไปสัมผัสเสน่ห์อันงดงามของท้องทะเลกลาง เกาะหลีเป๊ะ

Read More »