Social Media :
logo khemtis white

The chic lipe โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักราคาถูกสุดหรู

The chic lipe 

The chic lipe (เดอะชิคหลีเป๊ะ) โฮสเทลหลีเป๊ะสุดหรู ทีพักหลีเป๊ะราคาถูก มีสระว่ายนํากลางแจ้ง และห้อง อาหาร ให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครืองปรับอากาศ

เดอะชิคหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักราคาถูก

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงเป็นอย่างมากตั้งอยู่ในจังหวัดสตูล ที่ตั้งของเกาะหลีเป๊ะ อยู่ที่ทะเลอันดามัน จ.สตูล ติดกับประเทศมาเลเซีย และมีระยะห่างจากท่าเรือปากบารา 62 กิโลเมตร โดยประมาณ

พื้นที่บนเกาะหลีเป๊ะประมาณ 3 ตารางกิโลเมตร ประกอบไปด้วยรีสอร์ทมากมายหลาย 30-50 แห่ง กระจายทั่วทั้งเกาะ โดยเฉพาะริมชายหาดมีชื่อเสียงในด้านน้ำทะเลใส ปะการังสวย ในทุกๆ ปีจะมีนักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามา เที่ยวหลีเป๊ะ จากทั่วทุกสารทิศสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการและผู้คนในเกาะเป็นอย่างมาก

The chic lipe 
The chic lipe 3
The chic lipe 2
The chic lipe  0
The chic lipe 

พูดถึงเกาะหลีเป๊ะ คาดว่ามีน้อยคนที่จะไม่รู้จัก เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของเกาะอาดัง ในจังหวัดสตูล นับว่าเป็นอีกสถานที่หนึ่งที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เกาะหลีเป๊ะ

สามารถสร้างรายได้ให้กับประเทศอย่างมากมายมหาศาล หาดทรายขาวนวลผสมกับทะเลใสสีฟ้า ดุจดั่งสวรรค์ ไม่แปลกใจที่ชาวต่างชาติให้ความสนใจ รีวิวหลีเป๊ะ เป็นจำนวนมาก หากใครวางแผนไป เกาะหลีเป๊ะ และกำลังมองหา ที่พัก ราคาถูก บนเกาะ หลีเป๊ะ

ขอแนะนำ The chic lipe โฮสเทลหลีเป๊ะ ที่พักสุดแสนสบาย ตกแต่งสไตล์ไทยประยุกต์ เพียบพร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

ชื่อดัง เป็น ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ห่างจากท่าเรือลอยน้ำเกาะหลีเป๊ะ 500 เมตร เดอะชิคหลีเป๊ะ มีให้บริการห้องพักสะดวกสบายพร้อมเครื่องปรับอากาศ และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี

ที่พักมีเคเบิลทีวีจอแบน เครื่องเล่นดีวีดี พื้นที่นั่งเล่นพร้อมโซฟา ห้องน้ำส่วนตัวมีฝักบัว เครื่องเป่าผม และเครื่องใช้ในห้องน้ำฟรี มีโต๊ะบริการทัวร์ และบริการรับฝากสัมภาระ มีบริการอาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติที่ห้องอาหาร ที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ที่วิวดีที่สุดในเกาะหลีเป๊ะ โฮสเทลหลีเป๊ะชื่อดัง
เที่ยวหลีเป๊ะ กับเดอะชิคหลีเป๊ะ โฮลเทลหลีเป๊ะชื่อดัง เป็นที่พักหลีเป๊ะราคาถูก ซึ่งตั้งอยู่ในความโรแมนติค, การพักผ่อนริมชายหาด, การเที่ยวชมทิวทัศน์ของเกาะหลีเป๊ะ เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการผ่อนคลายหลังจากวันอันแสนวุ่นวาย จากที่พัก ท่านสามารถเดินทางได้อย่างสะดวกง่ายดายไปยังทุกที่ในเมืองที่มีชีวิตชีวานี้

ด้วยโลเคชั่นที่ยอดเยี่ยม ผู้เข้าพักจะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวกง่ายดาย โฮลเทลหลีเป๊ะ ชื่อดัง เป็นที่ พักหลีเป๊ะราคาถูก

Related Blog & Article

akira lipe

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับ ที่พักติดทะเลหลีเป๊ะ ระดับ 4 ดาว

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะนั้น จะเป็นการพาคุณไปเที่ยวชมรอบๆเกาะหลีเป๊ะและดำน้ำชมปะการังดูปลาสวยงาม

Read More »
ควนคานหลาว

เที่ยวควนคานหลาวไปกับ คานหลาว ภูหมอก (Khan Lao Phu Mork) ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ควนคานหลาว (Khan Lao Phu Mork) อีกจุดเช็คอินล่าหมอกของภาคใต้ สถานที่ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมมากางเต็น

Read More »
เกาะหลีเป๊ะ ความงดงามที่สัมผัสได้ทั้งบนดินและใต้น้ำ

เที่ยวหลีเป๊ะ (Lipe) จัดรีวิวทุกซอก ทุกมุม ไปหลีเป๊ะแบบมีแผน

เที่ยวหลีเป๊ะ ทะเลฝั่งอันดามัน ในจังหวัด สตูล หนึ่งในทะเล ภาคใต้ชื่อดังของไทย เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายท่าน ต้องไปสักครั้งในชีวิต

Read More »
เกาะหลีเป๊ะ ความงดงามที่สัมผัสได้ทั้งบนดินและใต้น้ำ

สัมผัสไอทะเล สายลม เเสงเเดด บน เรือยอร์ช สุด Exclusive ที่เเรกกลางเกาะหลีเป๊ะ (Lipe)

แพ็คกระเป๋าเเล้วมาหลง (ใหล) ไปกับวิวทะเลบน เรือยอร์ช ด้วยกัน หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มัวทำแต่งานจนเผลอลื

Read More »
เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ มัลดีฟส์เมืองไทย ทะเลสวย สวรรค์ของคนรักทะเล

เที่ยวเกาะหลีเป๊ะ เรียกได้ว่า “มัลดีฟส์เมืองไทย” เป็นเกาะกลางทะเลที่อยู่ในเขตจังหวัดสตูล

Read More »
ดำน้ำหลีเป๊ะ

ดำน้ำหลีเป๊ะ กับสีสันแห่งโลกใต้น้ำประเทศไทย

ดำน้ำหลีเป๊ะ กับสีสันแห่งโลกใต้น้ำประเทศไทย หัวใจสำคัญของการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะคือการดำน้ำชมปะการังโดยหลีเป๊ะแบ่งโซนดำน้ำออกเป็น 3 โซน

Read More »
ทำไมต้องไปทะเล

ทำไมต้องไปทะเล กับเหตุผลที่คุณต้องไปเที่ยวทะเลให้ได้

ทะเลเป็นที่เที่ยวสุดฮิตเสมอมา แล้วคุณรู้หรือไม่ว่าการไปทะเลนั้นได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด มาลองฟังเหตุผลของทางเราเผื่อช่วยคุณได้ดีกว่า

Read More »