Social Media :
khemtis-เข็มทิศทราเวล

จองเรือไปหลีเป๊ะ Akira speed boat เรือไปเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ

จองเรือไปหลีเป๊ะ

จองเรือไปหลีเป๊ะ Akira speed boat เรือไปเกาะหลีเป๊ะ เที่ยวหลีเป๊ะ ไปหลีเป๊ะ เดินทางจาก ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ พร้อมหรือยัง!! ที่จะเที่ยวหลีเป๊ะ (Koh Lipe) ไปกับเรา ด้วยบริการสุดพิเศษเพื่อคุณ จองรถ+เรือ Speedboat ทั้งไปและกลับกับราคาสุดคุ้ม ที่นี่ได้เลยค่ะ👇👇สำรองที่นั่ง/ตั๋วเรือ (ไป-กลับ) ล่วงหน้า ที่นี่เลย👇🏻

จองเรือไปหลีเป๊ะ

Akira speed boat เราเป็นตัวแทนการท่องเที่ยวที่มีการให้บริการจองรถ จองเรือไปหลีเป๊ะ เรือสปีดโบ้ทขนาดใหญ่ ที่ให้บริการจาก ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ ผู้โดยสารที่ไป เที่ยวหลีเป๊ะ จะต้องเดินทางมาขึ้นเรือที่ท่าเรือปากบารา ผู้ที่ต้องการไป เที่ยวหลีเป๊ะ สามารถใช้บริการกับเรา อาคีราสปีดโบ๊ท 

การเดินทางของนักท่องเที่ยวเพื่อ ไปเกาะหลีเป๊ะ จะต้อง ไปหลีเป๊ะ เพื่อขึ้นเรือที่ท่าเรือปากบารา อำเภอละงู จังหวัดสตูล ซึ่งเป็นท่าเรือหลักที่มีการให้บริการเรือขนส่งผู้โดยสาร ไปเกาะหลีเป๊ะ โดยจะเป็นเส้นทางที่ใกล้ที่สุด ท่าเรือปากบาราเป็นท่าเรือที่มีพื้นที่ขนาดไม่ใหญ่มาก มีความสะอาด และสะดวกสบาย มีที่นั่งรองรับผู้โดยสารจำนวนมาก

บริเวณท่าเรือจะมีบริษัททัวร์จำนวนมาก ขายทัวร์ ขายของที่ระลึก มีร้านอาหารตามสั่ง รวมถึงที่พักให้บริการนักท่องเที่ยวที่รอขึ้นเรือวันถัดไป เกาะหลีเป๊ะ เป็นแหล่งท่องเที่ยวอันดับต้นๆของไทย เกาะมีความสมบูรณ์ มีหาดทรายขาวละเอียด ทะเลสวย น้ำใส นักท่องเที่ยวจะได้สัมผัสกับความเป็นธรรมชาติของปะการังที่ล้อมรอบเกาะ

ทั้งนี้เกาะหลีเป๊ะมีพื้นที่อยู่นอกเขตอำนาจของอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะตะรุเตา จึงได้รับการยกเว้นจากกฎหมายของอุทยานแห่งชาติ เกาะหลีเป๊ะจึงมีการเติบโตอย่างรวดเร็ว มีโรงแรม ที่พัก และแหล่งที่กินที่เที่ยวติดหาดจำนวนมาก เพื่อตอบสนองความต้องการของการท่องเที่ยวที่เพิ่มมากขึ้น การเดินทางเพื่อเยี่ยมชมธรรมชาติรอบเกาะ

จะมีชาวน้ำคอยให้บริการเช่าเรือ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้ใกล้ชิดแนวปะการังมากมาย สำหรับการเที่ยวเกาะหลีเป๊ะ แนะนำให้มาในช่วง พฤศจิกายน ถึง กลางเดือน พฤษภาคม เพราะช่วงนี้จะไม่ค่อยมีฝนและพายุ จึงสามารถมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะได้ การเดินทางมาเที่ยวทุกครั้ง ควรจองบริการล่วงหน้า โดยเกาะหลีเป๊ะอยู่ห่างจากฝั่ง ประมาณ 65 กิโลเมตร การเดินทางโดยสปีดโบ้ทจะใช้เวลา 1 ชั่วโมง 30 นาที โดยประมาณ ผู้โดยสารควรเดินทางถึงจุดจอดเรือก่อนเรือออก 30 นาที

#Lipe#Satun#Thailand#ไปหลีเป๊ะ#เที่ยวหลีเป๊ะ#อาคีราสปีดโบ๊ท#AkiraSpeedboat#เรือไปเกาะหลีเป๊ะ#ปากบาราไปเกาะหลีเป๊ะ#GoToLipe

☎️ สนใจติดต่อสอบถามข้อมูล

  • จองทริปเที่ยว Facebook : ไปหลีเป๊ะ จองรถจองเรือ : อาคีราสปีดโบ๊ท
  • Tel : 098-1616162-4
  • Line : @golipe
  • Website : https://www.akiraspeedboat.com/

Related Blog & Article

ปก Custom 1

Seascape Yacht Lipe : One Day Trip​

Seascape Yacht Lipe : One Day Trip  ล่องเรือยอร์ชชมจุดดำน้ำต่างๆที่เป็นไฮไลท์บนเกาะหลีเป๊ะ ไม่ว

Read More »
akira lipe

เกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe)

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่กลางทะเลในจังหวัดสตูล อยู่ทางใต้ของเกาะอาดัง ห่างจากแผ่นดินจังหวัดสตู

Read More »
akira lipe

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับที่พักติดทะเลหลีเป๊ะระดับ 4 ดาว

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะนั้น จะเป็นการพาคุณไปเที่ยวชมรอบๆเกาะหลีเป๊ะและดำน้ำชมปะการังดูปลาสวยงาม

Read More »
ควนคานหลาว

เที่ยวควนคานหลาวไปกับ คานหลาว ภูหมอก (Khan Lao Phu Mork) ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ชมทะเลหมอกสวยๆ ที่ คานหลาว ภูหมอก รับลมหนาว ที่มีตลอดทั้งปี พักเบรกชีวิตที่รีบเร่ง ได้นั่งมองวิวสวย พลางจิบกาแฟเพลินๆ บรรยากาศพักผ่อนชิลๆ

Read More »
เกาะหลีเป๊ะ ความงดงามที่สัมผัสได้ทั้งบนดินและใต้น้ำ

เที่ยวหลีเป๊ะ (Lipe) จัดรีวิวทุกซอก ทุกมุม ไปหลีเป๊ะแบบมีแผน

เที่ยวหลีเป๊ะ ทะเลฝั่งอันดามัน ในจังหวัด สตูล หนึ่งในทะเล ภาคใต้ชื่อดังของไทย เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายท่าน ต้องไปสักครั้งในชีวิต

Read More »