khemtis logo
The Best Proposition
“คานหลาว ภูหมอก” ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา
เที่ยวควนคานหลาวไปกับ “คานหลาว ภูหมอก” ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ควนคานหลาว (Khan Lao Phu Mork) อีกจุดเช็คอินล่าหมอกของภาคใต้ สถานที่ยอดฮิตที่คนส่วนใหญ่นิยมมากางเต็นท์เพื่อรอชมทะเลหมอก

Read More »
Khemtis Travel

Akira Lipe (อาคีรา หลีเป๊ะ) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะ

Akira Lipe (อาคีรา หลีเป๊ะ) โรงแรมหรูบนเกาะหลีเป๊ะ
Share:

อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort) เป็นที่พักที่ตั้งอยู่ริมชายหาดพัทยาของเกาะหลีเป๊ะที่มีความน่าสนใจอย่างมาก! ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับหาดทรายสีขาวที่งามอย่างสุดชื่นและน้ำทะเลที่สวยงามใสได้อย่างชัดเจน อยู่ใกล้ถนนคนเดินที่น่าสนใจเพียงเดินเพียง 5 นาทีเท่านั้น!

อาคีรา หลีเป๊ะ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่กลางแจ้งอยู่หน้าหาด และยังมีสระว่ายน้ำหลังห้องขนาดใหญ่อีก 2 สระ! ไม่เพียงเท่านั้น ห้องพักในรีสอร์ทนั้นก็มีความทันสมัยและครบครันทุกอย่าง เรายังให้บริการด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน และการบริการที่เป็นเลิศอย่างแน่นอน!

หากคุณกำลังมองหาที่พักบนเกาะหลีเป๊ะสำหรับวันหยุดหรือวันพิเศษของคุณ อาคีรา หลีเป๊ะเป็นเลือกที่ดีที่สุด! เพราะเราตั้งอยู่ติดทะเลและหาดพัทยาที่สวยงาม คุณยังสามารถเดินทางไปถึงถนนคนเดินโดยใช้เวลาเพียง 5 นาทีเท่านั้น!

อาคีรา หลีเป๊ะเป็นรีสอร์ทที่มีชื่อเสียงบนเกาะหลีเป๊ะ และเป็นที่พักที่มีความน่าสนใจมากๆสำหรับผู้คนที่ต้องการที่พักที่คุ้มค่าและมีคุณภาพเยี่ยม! เรายังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายรูปแบบ เช่น ห้องวิลล่าส่วนตัวและห้องพักติดสระว่ายน้ำ โดยห้องพักทั้งหมดมีจำนวน 80 ห้อง! เราเป็นรีสอร์ทแรกบนเกาะหลีเป๊ะที่เปิดให้บริการสระว่ายน้ำเพียงสระเดียวที่เข้าอยู่ในห้องพัก และยังให้บริการสระว่ายน้ำอีก 2 สระอยู่ในบริเวณอื่นๆของรีสอร์ทด้วย!

ที่พักของเรายังตั้งอยู่ใกล้กับทางเข้าถนนคนเดินที่เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจ ทำให้คุณสามารถเดินทางไปถึงได้อย่างสะดวกสบาย และสัมผัสบรรยากาศบนเกาะหลีเป๊ะได้อย่างใกล้ชิด! นอกจากนี้ เรายังได้รับรางวัล Top Production Hotel จาก Trip.com ซึ่งเป็นการยืนยันว่าเราให้บริการอย่างมีคุณภาพและสร้างประทับใจให้แก่ผู้เข้าพักทุกท่านอย่างแน่นอน!

Table of contents

ห้องพักโรงแรม อาคีรา หลีเป๊ะ (Akira Lipe Resort)

อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท มีบริการห้องพักและห้องสวีทที่ตกแต่งอย่างหรูหราจำนวนกว่า 80 ห้องพัก ให้คุณลูกค้าสามารถเลือกได้ตามความต้องการของคุณลูกค้า พร้อมระเบียงส่วนตัวที่เชื่อมสระว่ายน้ำหรือระเบียงส่วนตัววิวสระว่ายน้ำ อ่างอาบน้ำส่วนตัว วิวสวนเขตร้อน และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย ห้องพักของเรามีขนาดตั้งแต่ 44 ตร.ม. ไปจนถึงห้องขนาด 59 ตร.ม.

วิลล่า สวีท (Villa Suite)

ห้อง วิลล่า สวีท มีขนาดห้องพัก 59 ตร.ม. มีความเป็นส่วนตัวสูง ตั้งอยู่ท่ามกลางภูมิทัศน์เขตร้อนที่สวยงาม ใกล้สระว่ายน้ำและชายหาด พื้นที่นั่งเล่นแยกเป็นสัดส่วน สถานที่พักผ่อนสุดหรูที่มีพื้นที่กว้างขวางสำหรับประสบการณ์ที่น่าจดจำ

ดีลักซ์ พูล แอคเซส (Deluxe Pool Access)

ห้องพักดีลักซ์ ขนาดห้องพัก 52 ตร.ม. ติดสระว่ายน้ำ สำหรับลูกค้าที่ชอบว่ายน้ำและเล่นน้ำในสระ เพียงแค่เปิดประตูด้านหลังห้องพักออกมา คุณจะพบกับสระว่ายน้ำที่ทอดยาวขนานไปกับตัวตึก ภายในห้องพักมีโซฟาไว้สำหรับนั่งผ่อนคลายดูทีวี และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆครบครัน รวมทั้งโซฟาใหญ่ที่ระเบียงส่วนตัว

ดีลักซ์พูลวิว (Deluxe Pool View)

ห้องดีลักซ์ พูลวิว ห้องพักพร้อมวิวสระว่ายน้ำ ขนาดห้องพัก 52 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกทุกอย่างที่จำเป็นสำหรับการพักผ่อน ห้องพักกว้างขวาง เเละความเป็นส่วนตัวมีระเบียงชมวิวสระน้ำหลังห้อง

ซูพีเรีย พูล แอคเซส (Superior Pool Access)

ห้องพักซูพีเรีย ขนาดห้องพัก 44 ตร.ม. พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งเตียงขนาดคิงไซส์หรือจะเป็นเตียงเดี่ยวสองเตียง ระเบียงส่วนตัวพร้อมเตียงนอนเล่น และทางเข้าสระว่ายน้ำโดยตรง

ซูพีเรีย วิวสระน้ำ (Superior Pool View)

ห้องสุพีเรียร์พูลวิวของเรา มีขนาด 44 ตร.ม. แต่ละห้องมีเฉลียงพร้อมโต๊ะและโซฟาสำหรับชมวิวสระว่ายน้ำ มีความเป็นส่วนตัวเพลิดเพลินไปกับวิวสระว่ายน้ำ ธรรมชาติ และความสงบในพื้นที่ส่วนตัว


สิ่งอำนวยความสะดวก

โรงแรมมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย ได้แก่ ห้องออกกำลังกาย, สระว่ายน้ำ (3 สระ), คิดส์คลับ, ห้องอาหารและบาร์, ห้องประชุม, โซนคาราโอเกะ พร้อมให้บริการผู้ที่มาเที่ยวและมาพัก

ห้องออกกำลังกายที่มีอุปกรณ์ครบครัน

ห้องออกกำลังกาย มีสิ่งอำนวยความสะดวกชั้นยอด พร้อมอุปกรณ์ที่ทันสมัย รวมถึงลู่วิ่ง ดัมเบล และอื่นๆอีกมากมาย พร้อมให้ผู้ใช้บริการกับแขกผู้เข้าพักที่รักการออกกำลังกาย สามารถเข้าใช้งานห้องออกกำลังกายได้ฟรี!

สระว่ายน้ำ (สระน้ำขนาดใหญ่ 3 สระ)

สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ถึง 3 สระ ที่มีการออกแบบให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานแต่ละประเภท ไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำสำหรับเด็ก หรือจะเป็นสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ที่ผ่านระหว่ากลางทุกห้อง และสระว่ายน้ำที่เรียกได้ว่าเป็นไฮไลท์ของโรงแรมก็คือสระว่ายน้ำที่เลียบขนานไปกับชายหาดที่สามารถพักผ่อนบนเก้าอี้เอนหลังได้อย่างสะดวกสบายพร้อมชมทัศนียภาพอันงดงามของน้ำทะเลอันดามัน และสามารถอาบแดดพร้อมจิบเครื่องดื่มระดับพรีเมียมจากบาร์ริมสระน้ำที่มีให้คุณเลือกมากมาย

คิดส์ คลับ (โซนเด็กเล่น)

คิดส์คลับ มาพร้อมกิจกรรมความบันเทิงเพื่อการเรียนเรียนรู้และความสนุกสนานในสภาพแวดล้อมที่อบอุ่นและเป็นกันเอง คิดส์คลับของเราจะช่วยให้คุณแน่ใจได้ว่า ลูกๆของคุณจะมีวันหยุดที่ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้


ห้องอาหารและบาร์ (Food and bar)

ห้องอาหารพร้อมให้บริการอาหารไทยต้นตำหรับและอาหารนานาชาติรสเลิศมากมาย ที่ผ่านการปรุงโดยเชฟของทางเรา คุณสามารถอิ่มอร่อยไปกับอาหารเมนูต่างๆที่ยากจะลืมเลือนได้ที่ห้องอาหาร พร้อมทิวทัศน์อันน่าทึ่งของริมทะเล ฟังเสียงคลื่นจากธรรมชาติ และดื่มด่ำกับรสชาติอาหารสุดพิเศษ รับรองว่าคุณจะมาทานอาหารกับเราครั้งแล้วครั้งเล่า

อาหารมื้อเช้า

รีสอร์ทมีเมนูอาหารเช้าที่ขึ้นชื่อที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ ด้วยความหรูหราและหลากหลาย เต็มไปด้วยอาหารนานาชาติมากมาย ทั้งไทย จีนและฝรั่ง ที่สำคัญก็คือเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ลูกค้าทุกท่านสามารถตักทานได้ไม่อั้น ในส่วนของจานหลักจะมีการสลับหมุนเวียนกันไปในแต่ละวัน ไม่ว่าจะเป็น สปาเก็ตตี้ซอสมะเขือเทศ ผักโขมอบชีส ข้าวผัดรวมสไตล์จีน มักกะโรนีผัด มันฝรั่งอบ หมูฮ่อง และเมนูอีกมากมายสลับหมุนเวียนกันไปแล้วแต่เชฟจะรังสรรค์ ส่วนเมนูขึ้นชื่อที่มีประจำทุกวันก็มีเช่น ซาลาเปาลาวา ขนมจีบกุ้ง ข้าวมันไก่ที่แสนขึ้นชื่อของโรงแรม ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ยังมีซุ้มเมนูไข่ ที่เราสามารถสั่งเมนูไข่ที่หลากหลายได้ ทั้งไข่ดาว ไข่คน ออมเลท ขนมปังชุบไข่ แพนเค้ก บาร์ที่ติดๆ กันจะเป็นบาร์สลัดที่มีผักสดและผลไม้ที่หลากหลาย รวมทั้งชีสจากประเทศต่างๆเสริฟ์พร้อมกับ cold cut ซุ้มสุดท้ายที่ภูมิใจนำเสนอก็คือ ซุ้มก๋วยเตี๋ยวไก่เสริฟ์ร้อนๆในตอนเช้า ด้วยทางรีสอร์ทจะใช้เส้นบะหมี่และลูกชิ้นปลาจากร้านเจ้าดังในหาดใหญ่ ร้านหนานหยวน รับประกันความอร่อยแน่นอน ส่วนสายหวานพลาดไม่ได้เลยกับเบเกอรี่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งบราวนี่ เดนิชรสต่างๆ เค้กและขนมปัง

อาหารมื้อค่ำ

ช่วงเวลาพระอาทิตย์ตกยาวไปจนถึงเวลา 22.00 น. ทุกวันพุธ เป็นช่วงเวลาที่แสนอร่อยที่ทางห้องอาหารรีสอร์ท จะรังสรรค์ดินเนอร์บนชายหาดสุดหรูให้แก่ลูกค้าทุกท่าน ดินเนอร์บุฟเฟ่ต์ไม่อั้นทั้งอาหารจานหลัก ของทานเล่น ของหวานและอาหารฟิวชั่นต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือต่างประเทศ เช่น ต้มยำทะเล ข้าวสวย พาสต้าซีฟู้ด หมูฮ่อง ปานิปูริลาบไก่ เป็นอาหารฟิวชั่นที่รวมวัฒนธรรมของ 2 ประเทศเข้าด้วยกัน ปานิปูริ อาหารว่างสุดฮิตของอินเดีย เป็นแป้งสาลีทอดกรอบ ที่เป็นส่วนประกอบหลักซึ่งมีลักษณะกลมพองและข้างในกลวง มักทานคู่กับเครื่องเคียง โดยทางเซฟได้ประยุกต์ให้ถูกปากคนไทยโดยการเปลี่ยนเครื่องเคียงเป็นลาบไก่ เป็นการผสมผสานกันอย่างลงตัว และของหวานที่ทำสดชิ้นต่อชิ้น ทั้งเค้กช็อคโกแลตและพุตดิ้งผลไม้ ไม่เพียงแค่ดินเนอร์บุฟเฟต์เท่านั้น

ห้องประชุมและห้องห้องสัมมนา

บริการห้องประชุมที่มีการออกแบบให้มีหน้าต่างบ้านใหญ่ให้คุณสามารถรับแสงจากธรรมชาติและวิวทิวทัศน์ของสระว่ายน้ำ อีกทั้งทางเรายังมีสถานที่จัดเลี้ยงกลางแจ้งหรือเปลี่ยนเป็นโซนปาร์ตี้ติดริมหาดรับลมทะเลเย็นๆ มองออกไปเห็นวิวทะเลเรียกได้ว่ามีทุกบรรยากาศดีๆ ให้คุณสามารถเลือกเอาได้

โซนคาราโอเกะ

โซนคาราโอเกะ ของอาคีรา หลีเป๊ะ เป็นลานกิจกรรมกลางแจ้งที่โปร่ง โล่ง สบาย ติดริมทะเลรับประกันเรื่องบรรยากาศดี สัมผัสลมทะเล รับรองว่าคุณจะประทับใจเมื่อได้ใช้บริการ


กิจกรรมจากทาง อาคีรา หลีเป๊ะ

1. เรือยอร์ช หลีเป๊ะ (Seascape Yacht Lipe)

เรือยอร์ช หลีเป๊ะ หากคุณกำลังมองหาสถานที่สุดแสนโรแมนติก กับการชมพระอาทิตย์ตกที่กำลังจะรับขอบฟ้าที่สามารถมองเห็นได้จากริมหาดหน้ารีสอร์ท หรือเปิดประสบการณ์การชมพระอาทิตย์ตก โดยการนั่งเรือยอร์ชสัมผัสบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และความงานของเกาะต่างๆ ในยอมเย็น พร้อมวิวพระอาทิตย์ตกที่สวยงาม

กิจกรรมที่กำลังเป็นที่นิยมของเกาะหลีเป๊ะนั่นก็คือ “การล่องเรือยอร์ช”

2. พายเรือคายัค (Kayaking)

พายเรือคายัค เป็นกิจกรรมกลางแจ้งที่ตื่นเต้นและหวาดเสียวที่สุดประเภทหนึ่ง ซึ่งเป็นวิธีที่ไม่เหมือนใครในการสำรวจธรรมชาติ ไม่ว่าคุณจะเป็นมือใหม่หรือนักพายเรือคายัคที่มีประสบการณ์ มีความเป็นไปได้ไม่รู้จบสำหรับการค้นพบสถานที่ใหม่ๆ และสนุกสนานไปกับน้ำ

ในแนวทางที่ดีที่สุดนี้ เราจะเจาะลึกเกี่ยวกับกิจกรรมพายเรือคายัคและสิ่งที่ทำให้กิจกรรมเหล่านี้น่าตื่นเต้นมาก เราจะสำรวจการพายเรือคายัคประเภทต่างๆ เคล็ดลับสำหรับผู้เริ่มต้น และสถานที่ที่ดีที่สุดในการพายเรือคายัคในโลก

3. ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด

ทำบุญใส่บาตรริมชายหาด อีก 1 กิจกรรมสำหรับคนที่ชอบทำบุญ หรือต้องการรับสิ่งดีๆ ยามเช้า กิจกรรมตักบาตรริมหาด ถือเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่ทางรีสอร์ทแนะนำ เพียงแค่แจ้งกับทางหน้าฟร้อนของรีสอร์ทว่าต้องการตักบาตรในเช้าวันถัดไป ทางรีสอร์ทจะทำการเตรียมชุดอาหารสำหรับตักบาตรให้ลูกค้า โดยกิจกรรมจะเริ่มเวลา 05.30 น. – 06.00 น. บริเวณหน้ารีสอร์ท

4. ดำน้ำ หลีเป๊ะ (Snorkeling)

ดำน้ำ หลีเป๊ะ หากพูดถึงเกาะหลีเป๊ะ หนึ่งในส่งที่คุณไม่ควรพลาดในการมาเที่ยวเกาะหลีเป๊ะคือ “ทริปดำน้ำเกาะหลีเป๊ะ” เป็นโปรแกรมดำน้ำที่ให้คุณชื่นชมปลานีโมและปลาหายากต่างๆ และสัมผัสกับความสวยงานใต้ท้องทะเลเกาะหลีเป๊ะ สำหรับผู้ที่สนใจทริปดำน้ำสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสามารถจองผ่านทางอาคีรา หลีเป๊ะ ได้โดยตรง ซึ่งไฮไลท์ของทริปดำน้ำที่เกาะหลีเป๊ะคงหนีไม่พ้นโปรแกรมดำน้ำโซนใน ซึ่งเป็นทริปที่คุณไม่ควรพลาด

5. จัดงานแต่งงานริมทะเล

จัดงานแต่งงานริมทะเล เหมาะสำหรับคู่ที่มีความฝันอยากเซอร์ไพรส์ขอแต่งงาน ชิลๆ ท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติกริมชายหาดและเสียงคลื่น ให้คุณเพลิดเพลินไปกับทุกช่วงเวลาของเหตุการณ์สำคัญในชีวิตที่น่าจดจำนี้ พร้อมให้บริการตกแต่งสถานที่ขอแต่งงานและอำนวยความสะดวกให้ฝันของคุณเป็นจริงแน่นอน

6. ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ (Dinner)

ดินเนอร์ เกาะหลีเป๊ะ อาคีรา หลีเป๊ะ เป็นหนึ่งในที่พักระดับ 5 ดาว ของเกาะหลีเป๊ะ การันตีได้ถึงบรรยากาศที่สมบูรณ์แบบสำหรับดินเนอร์ใต้แสงเทียน เหมาะสำหรับคู่รักที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสุดโรแมนติก ไม่ว่าคุณจะนั่งตรงไหนก็เต็มอิ่มได้ทั้งวิวที่มองเห็นความสวยงานของทะเลอันดามัน พร้อมเสียงคลื่นจากธรรมชาติในขณะรับประทานอาหารรสชาติพรีเมียมทั้งอาหารไทยหรือจะเป็นอาหารนานาชาติ ที่ผ่านการปรุงอย่างเชี่ยวชาญจากเชฟที่มีการคัดสรรทั้งวัตถุดิบชั่นดีและการคัดสรรวิธีการปรุงวัตถุดิบโดยเชฟผู้เชียวชาญให้คุณมั่นใจได้ว่าจะได้รับอาหารรสชาติที่อร่อยที่สุดในมื้อดินเนอร์ใต้แสงเทียน และคุณจะได้รับบรรยากาศที่แสนอบอุ่นจากความสวยงามของธรรมชาติ ที่สร้างบรรยากาศที่แสนโรเเมนติก ในวันพักผ่อนหรือโอกาสพิเศษทีจะทำให้การคินเนอร์ใต้แสงเทียนเป็นคืนแสนพิเศษที่ยากจะลืมเลือนอย่างแท้จริง


ติดต่อจองห้องพัก อาคีรา หลีเป๊ะ รีสอร์ท