Social Media :
khemtis-เข็มทิศทราเวล

6 โรงแรมหลีเป๊ะ (Lipe Hotel) ที่พลาดไม่ได้ ในปี 2022 จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ติดตามได้เลย

promotion

โรงแรมหลีเป๊ะ บนเกาะหลีเป๊ะเป็นเกาะเล็กๆ ทางตอนใต้ของทะเลอันดามัน จังหวัดสตูล ถึงจะเป็นเกาะขนาดเล็กแต่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ร้านค้าและที่พักที่สวยงามมากมาย หากใครต้องการพักกาย พักใจหลีกหนีจากเรื่องวุ่นวายต่างๆ เกาะหลีเป๊ะถือเป็นตัวเลือกที่ดีเลยทีเดียววิธีการเดินทางมายังเกาะหลีเป๊ะก็แสนจะง่ายดาย เริ่มการเดินทางจากสนามบินดอนเมืองเลือกจองไฟล์บินมายังสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ และเดินทางต่อด้วยรถตู้ของโรงแรม หรือหากสนใจเช่ารถจากสนามบินก็มีผู้ให้บริการอยู่เป็นจำนวนมาก มุ่งหน้ามายังท่าเทียบเรือปากบารา อ.ละงู จ.สตูลและขึ้นเรือไปยังจุดหมายปลายทางของเราเกาะหลีเป๊ะนั้นเอง ระหว่างทางผู้ให้บริการเรือจะพาแวะชมอุทยานแห่งชาติตะรุเตาและเกาะไข่ ซึ่งถือเป็นซิกเนอเจอร์ของจังหวัดสตูลเลยทีเดียว

6 ที่พักติดทะเลสุดเป๊ะ บนเกาะหลีเป๊ะ

1. Akira Lipe (อาคีราหลีเป๊ะ)

Akira Lipe (อาคีราหลีเป๊ะ) รีสอร์ทสวยติดหาดพัทยาใกล้ถนนคนเดิน จะเล่นน้ำชิวๆหน้าหาดหรือจะเลือกเล่นสระว่ายน้ำและมองวิวทะเลไปด้วยก็ได้เหมือนกัน จุดเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นห้องติดสระสุดหรูสวย ชั้นบนก็วิวสวย ชั้นล่างก็สามารถกระโดดลงน้ำได้เลยจึงไม่แปลกที่เมื่อถึงวันหยุดเมื่อไหร่ ที่นี่จะเต็มก่อนใครเพื่อนตลอด

Akira Lipe (อาคีราหลีเป๊ะ)

2. Ananya Lipe (อนัญญาหลีเป๊ะ)

Ananya Lipe (อนัญญาหลีเป๊ะ) รีสอร์ทหรูบนหาดพัทยาติดกับถนนคนเดิน โดยการตกแต่งสไตล์ธรรมชาติสมัยใหม่ในการตกแต่งห้องพักที่เน้นไปทางไม้เป็นส่วนใหญ่ให้ความรู้สึกอบอุ่นและหรูหราไปพร้อมๆกัน และยังเป็นอีกรีสอรท์ที่มีสระติดหลังห้องที่ใหญ่ที่สุดบนเกาะหลีเป๊ะ แบบที่คุณเปิดประตูเข้าไปก็สามารถกระโดดลงสระได้เลย

Ananya Lipe (อนัญญาหลีเป๊ะ)

3. บันดาหยาวิลล่า

บันดาหยาวิลล่า ที่พักสุดฮิตบนหาดพัทยาจุดเด่นอยู่ที่ห้องบังกะโลบีชฟร้อนที่เมื่อเปิดประตูห้องออกมาคุณก็สามารถสัมผัสกับทรายบนชายหาดได้ทันทีพร้อมอ่างอาบน้ำในห้องที่เป็นแบบหลังคาเปิดทำให้เราดื่มด่ำกับธรรมชาติระหว่างแช่อ่างได้อย่างเต็มที่

โรงแรมหลีเป๊ะ - BUNDAYA

4. ไอดีลิคคอนเซป

ไอดีลิคคอนเซป อีกที่ที่ฮอตฮิตไม่แพ้กัน กับบรรยากาศธรรมชาติกับห้องหลากหลายสไตล์มีทั้งห้องวิวสระว่ายน้ำ ไปจนถึงวิวทะเลที่สามารถออกมาเดินเล่น สัมผัสบรรยากาศลมเย็นของทะเลได้เพียงแค่เดินมาหน้ารีสอร์ท

โรงแรมหลีเป๊ะ

5. ชารีน่า ฮิล

ชารีน่า ฮิล เปลี่ยนบรรยากาศจากริมหาดขึ้นไปชมวิวทะเลมุมสูงจากบนเขากันบ้าง ชารีน่าฮิลล์สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน ห้องพักที่ตั้งอยู่บนแนวเขามองเห็นวิวทะเลของหาดพัทยาทั้งหาด บรรยากาศดี ลมเย็นสุดๆไปเลย หากเดินลงมาก็สามารถสัมผัสกับหาดส่วนตัวเล็กๆได้เลย

โรงแรมหลีเป๊ะ - SALISA

6. เมาเท่นรีสอร์ท

เมาเท่นรีสอร์ท ข้ามฝั่งไปยังหาดซันไรท์กันบ้างกับคนที่ชอบบรรยากาศเงียบสงบต้องการการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่นี่มีให้เลือกหลากหลายประเภทห้องพัก วิวสระ วิวทะเล จุดเด่นอยู่ที่มีหาดทรายสีขาวอยู่หน้ารีสอร์ท เปรียบได้ว่าเป็นหาดส่วนตัวของแท้เลยที่เดียว

MOUNTAIN RESORT LIPE หลีเป๊ะ

Related Blog & Article

ปก Custom 1

Seascape Yacht Lipe : One Day Trip​

Seascape Yacht Lipe : One Day Trip  ล่องเรือยอร์ชชมจุดดำน้ำต่างๆที่เป็นไฮไลท์บนเกาะหลีเป๊ะ ไม่ว

Read More »
akira lipe

เกาะหลีเป๊ะ (Koh Lipe)

เกาะหลีเป๊ะ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่กลางทะเลในจังหวัดสตูล อยู่ทางใต้ของเกาะอาดัง ห่างจากแผ่นดินจังหวัดสตู

Read More »
akira lipe

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน กับที่พักติดทะเลหลีเป๊ะระดับ 4 ดาว

ทัวร์หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน โรงแรมอาคีราหลีเป๊ะนั้น จะเป็นการพาคุณไปเที่ยวชมรอบๆเกาะหลีเป๊ะและดำน้ำชมปะการังดูปลาสวยงาม

Read More »
ควนคานหลาว

เที่ยวควนคานหลาวไปกับ คานหลาว ภูหมอก (Khan Lao Phu Mork) ชมทะเลหมอก กอดลมหนาว แห่งเดียวของสงขลา

ชมทะเลหมอกสวยๆ ที่ คานหลาว ภูหมอก รับลมหนาว ที่มีตลอดทั้งปี พักเบรกชีวิตที่รีบเร่ง ได้นั่งมองวิวสวย พลางจิบกาแฟเพลินๆ บรรยากาศพักผ่อนชิลๆ

Read More »
เกาะหลีเป๊ะ ความงดงามที่สัมผัสได้ทั้งบนดินและใต้น้ำ

เที่ยวหลีเป๊ะ (Lipe) จัดรีวิวทุกซอก ทุกมุม ไปหลีเป๊ะแบบมีแผน

เที่ยวหลีเป๊ะ ทะเลฝั่งอันดามัน ในจังหวัด สตูล หนึ่งในทะเล ภาคใต้ชื่อดังของไทย เป็นสถานที่ที่นักท่องเที่ยวหลายท่าน ต้องไปสักครั้งในชีวิต

Read More »